Rèm kim sa sinh nhật tại Gia Lâm

Rèm kim sa sinh nhật tại Gia Lâm

Trong mỗi một bữa tiệc sinh nhật thì bàn tiệc là thứ không thể nào thiếu được. Để giúp cho bàn tiệc thêm phần lung linh hơn vừa giúp cho không gian bữa tiệc thêm lấp lánh hơn thì Rubiparties muốn giới thiệu đến mọi người một loại rèm phủ bàn tiệc sinh nhật không phải là xa lạ nhưng vô cùng đặc biệt. Đó là Rèm kim sa sinh nhật tại Gia Lâm.
Rem kim sa sinh nhat tai Gia Lam

Rèm kim sa sinh nhật tại Gia Lâm

Rèm kim sa sinh nhật tại Gia Lâm là loại rèm với chất liệu vải voan được tỉ mỉ đính những hạt kim sa vô cùng bắt mắt, phù hợp với không gian của một bữa tiệc sinh nhật. Với mỗi một chủ đề khác nhau thì sẽ có những màu sắc rèm sao cho phù hợp nhất. Rubiparties ngoài nhận cho thuê cũng sẽ cung cấp thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể thuê hoặc thiết kế một tấm rèm kim sa phù hợp nhất.
Rem kim sa sinh nhat o Gia Lam

Rèm kim sa sinh nhật ở Gia Lâm

Liên hệ trực tiếp với Đồ trang trí sinh nhật Rubiparties0946868261 - 0868969263 để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 6, ngách 47, ngõ 5, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Các mẫu bóng trang trí sinh nhật, set bàn trang trí sinh nhật, set trang trí phòng cưới khách hàng xem thêm TẠI ĐÂY
Đồ trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, bóng trang trí sinh nhật Rubipaties luôn có những chương trình khuyến mãi theo tuần và theo tháng đặc biệt các ngày lễ tết luôn có các đợt sale với giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết được cập nhật tại Fan Page: https://www.facebook.com/rubiparties/